Đến chung vui cùng khoa và Trung tâm có các đồng chí trong BGH Nhà trường, đại diện các phòng ban chức năng, các đồng chí cựu giáo chức, các thế hệ cựu sinh viên, học viên, sinh viên khoa GDTC.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, PGS. TS. Thái Văn Thành, Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên. Chúc tập thể khoa GDTC, Trung tâm TDTT ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nhân ngày Thể thao Việt Nam, chiều ngày 27/03, công đoàn khoa GDTC đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên khoa GDTC, Trung tâm Thể dục thể thao với các cựu sinh viên của khoa. Sau 2 hiệp đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao, giao lưu, đoàn kết, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 3-3.