Bố định gặp con để tâm sự nhưng bố viết "để mọi người trong gia đình mình cùng đọc" và cùng chia sẻ.

Chỉ còn ít ngày nữa là con kết thúc nhiệm kỳ thứ 2 làm Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Chắc chắn Ban giám hiệu ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ cử người khác thay con.

Hơn 10 năm với cương vị Phó rồi Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, con đã làm được nhiều việc tốt (có thể nói là rất tốt). Đây không phải là "con hát, mẹ khen” mà là sự thật, đã được nhiều người và công luận đánh giá như vậy. Bố rất vui và cũng tự hào về điều này.

Ông Nguyễn Mạnh Lựu và con gái Thu Anh

Khi phải thôi công việc đã làm quen và yêu thích, người ta dễ bị hụt hẫng, đôi khi có chút luyến tiếc. Bất cứ ai trải qua hoàn cảnh này cũng đều có tâm trạng như vậy! Dù có được kéo dài làm thêm 1 hoặc 2 năm nữa thì cũng phải kết thúc - đấy là quy định, ai cũng phải chấp hành.