TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

TUYỂN SINH NGÀNH SƯ PHẠM GIÁO DỤC THỂ CHẤT

NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

1. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
❖ Điều kiện xét tuyển  đối tượng dự thi
➢ Học sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc
➢ Lấy kết quả thi THPT Quốc gia của các tổ hợp môn: T00: Toán-Sinh; T01: Toán-Văn; T02: Văn-Sinh; T05: Văn-GD Công dân.
➢ Xét kết quả học bạ THPT với các môn theo các tổ hợp trên(yêu cầu các môn xét tuyển theo tổ hợp lớp 12 đạt từ 6,0điểmđồng thời điểm học bạ cả năm lớp 12 đạt loại khá trởlên)
➢ Thi tuyển môn năng khiếu bao gồm 3 nội dung thi

Bật xa tại chỗ;  Chạy luồn cọc 30m (chạy Zíchzắc);  Chạy100m.

➢ Điểm môn thi năng khiếu nhân hệ số 2.
➢ Thời gian xét tuyển theo Quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo.
➢ Xét tuyển thẳng  ưu tiên xét tuyển đối với các thí sinh thành tích xuất sắc (Theo quy chế của Bộ GD&ĐT)

- Tuyển thẳng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT thành viên đội tuyển quốc giađược Bộ Văn hoáThể thao Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thiđấu trong các giải quốc tế chính thứcbao gồmGiải địch thế giớiCúp thế giớiThế vận hội Olympic, Đại hộiThể thao châu Á (ASIAD), Giải  địch châu Á, Cúp châuÁ, Giải  địch Đông Nam Á, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Cúp Đông Nam Á được xét tuyển thẳngvào các trường ĐH, CĐSP thể dụcthể thao (TDTT) hoặccác ngành TDTT của các trường theo quy định của từngtrường.

Ưu tiên xét tuyển(miễn thi năng khiếu): Đối với thísinh đạt cấp độ Kiện tướng, VĐV cấp 1 Quốc giađạt Huychương các giải  địch Quốc gia

➢ Xét tuyển đối với các thí sinh thi môn năng khiếu TDTT tại các trường Đại học khác nhưng phải cùng nội dung thimôn năng khiếu.
❖ Thời giạn nộp hồ  tuyển sinh:
➢ Thí sinh nộp hồ  đăng  thi Tốt nghiệp THPT tại cácđiểm thi trên toàn quốc
➢ Đăng  dự thi môn năng khiếu TDTT ( mẫu phiếuriêng  nộp về phòng Đào tạo trường Đại học Vinh trướcngày 10/05/2019)
➢ Thời gian thi môn năng khiếu TDTT: Sau ngày thi THPT Quốc gia ( giấy báo dự thi cụ thể)
2. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN
❖ Miễn học phí theo quy chế của bộ GD&ĐT dành cho  cácngành  phạm;
❖ Con em thương binhliệt sỹ, con em dân tộc thiểu số hoặcở những vùng  ưu tiên được trợ cấp theo quy định của bộGD&ĐT  Nhà nước;
❖ Miễn phí tiền phòng khi ở trong  túc  nhà trường.
3. CƠ HỘI
❖ Sinh viên được quyền học ngành 2 song song tại trường.
❖ Sinh viên tốt nghiệp từ loại khá trở lên được dự thi cao họcGiáo dục thể chất ngay trong năm đó
❖ Sinh viên tốt nghiệp   hội việc làm cao khi mônGDTC ở phổ thông được chọn  môn học chính  số tiếttrong tuần được tăng lêncấp tiểu học sẽ quy định phải giáo viên TDTT đúng chuyên ngành.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC LÀM HỒ SƠ, NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI NĂNG KHIẾU

Thầy Lục 0912920272, thầy Cường 0912356804 (0985838212)