Với sự đầu tư nghiên cứu công phu và tâm huyết, các đề tài tham gia nghiệm thu đề tài cấp trường của khoa Giáo dục thể chất năm học 2011 – 2012 đã có những chuyển biến rõ nét về chất lượng. Các đề tài đã được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo tính khoa học và tính ứng dụng, các đề tài đều được báo cáo dưới dạng power point. Các thành viên trong hội đồng nghiệm thu và các cán bộ giảng viên tham dự đã có những đóng góp rất quý báu giúp các nhóm tác giả hoàn thiện và có hướng phát triển mới cho đề tài nghiên cứu của mình. Kết quả, 04 đề tài tham gia nghiệm thu đều được xếp loại tốt.
           Các chủ nhiệm đề tài đã tham gia nghiệm thu đề tài cấp trường năm học 2011 – 2012: ThS. Phan Sinh, ThS. Châu Hồng Thắng, ThS. Trần Thị Ngọc Lan, sinh viên Lê Đình Đạt lớp 49A Khoa Giáo dục thể chất.