Những sinh viên đã dự thi môn Giáo dục thể chất phần chung ngày 14/6/2011 nhưng có sai sót về điểm chuyên cần thái độ, điểm kiểm tra giữa kỳ gửi Đơn xin đính chính điểm điều kiện môn Giáo dục thể chất phần chung gửi về Văn phòng khoa Giáo dục thể chất trước thứ 4 ngày 22/6/2011.
Lưu ý:
- Sinh viên ghi đầy đủ, rõ ràng thông tin cá nhân (họ và tên, mã số sinh viên, số điện thoại liên lạc, mã số đầy đủ của lớp học môn Giáo dục thể chất phần chung - mã số lớp online nếu đính chính điểm chuyên cần; mã số lớp thực hành nếu đính chính điểm kiểm tra giữa kỳ); lý do xin đính chính điểm.
- Sinh viên phải bảo đảm những thông tin trong Đơn xin đính chính điểm là đúng sự thật, nếu giáo viên giảng dạy đối chiếu với hồ sơ gốc không đúng sự thật sinh viên phải chịu kỷ luật trước nhà trường.